Sửa Máy Bơm

Mô tả

Nhận sửa máy bơm tại nhà giá rẻ, uy tín, sửa dứt điểm các lỗi hỏng hóc máy bơm như không lên nước, không vào điện, sửa máy bơm gia dụng, công nghiệp tại Hà Nội

Máy bơm gia đình có nhiệm vụ lưu chuyển nước từ bể ngầm lên téc nước trên cao để sử dụng. Là một trong những thiết bị thiết yếu, cường độ hoạt động cao trong nhà. Đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho ba con.

Qua thời gian dài sử dụng, nếu máy bơm có các hiện lạ. Ví như: rung lắc mạnh, gầm rú, lên nước yếu, .. Bà con hãy ngắt nguồn điện và gọi cho thợ sửa máy bơm để nhờ tư vấn. Với kiến thức chuyên sâu về thiết bị điện nước. Điện nước Công ty TNHH kỹ thuật tổng hợp Hùng Vương sẽ giải đáp mọi lỗi, hiện tượng lạ gặp ở máy bơm của bà con qua số máy: 0365747999

Nhận sửa máy bơm tại Hà Nội có mặt tại nhà sau 10 phút

Dịch vụ sửa máy bơm diennuochungvuong.com có mặt tại khắp các quận huyện của Hà Nội. Mỗi quận, chúng tôi đều có cơ sở điện nước. Thợ túc trực 24/24 để hỗ trợ sự cố máy bơm nước cho bà con quanh khu vực

Cơ sở quận Từ Liêm: số 154 Đình Thôn, Mỹ Đình

Cơ sở quận Cầu Giấy: Số 1/123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở quận Tây Hồ: Số 21/219 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở quận Thanh Xuân: Số 68 Khương Trung

Cơ sở quận Hai Bà Trưng: số 78 Phố Vọng

Cơ sở quận Hoàng Mai: số 38 Đại Từ

Cơ sở quận Hà Đông: số 26 Nhuệ Giang

9 lỗi máy bơm hay gặp phải và cách khắc phục

+ Máy bơm đang bơm thì bị chập và cháy

Nguyên nhân: Do máy đặt tại nơi ẩm ướt hoặc do nguồn điện bất ổn. Bể hết nước vẫn cắm máy chạy, hoặc chất lỏng không bơm được.

Cách khắc phục: Rút nguồn điện và không được sờ/chạm vào máy bơm. Để tránh bị rò rỉ điện gây nguy hiểm. Gọi luôn cho thợ sửa máy bơm của Điện nước Hùng Vương  hỗ trợ.

+ Máy bơm cắm vào điện nhưng không lên nước

Nguyên nhân: Đường ống bị hở, phớt hoặc cánh quạt hỏng, van một chiều hỏng hoặc phao tự động trong bồn nước hỏng.

Cách khắc phục: Kiểm tra kỹ nguồn điện vào, phao tự động, đường ống và van một chiều tại đáy ống. Tháo máy và kiểm tra kĩ phớt, bạc đạn, cánh quạt, nếu phát hiện bộ phận hỏng thì phải thay thế ngay.

+ Máy không chạy dù đã cung cấp điện

Nguyên nhân: Điện áp thấp hơn yêu cầu sử dụng của máy (xem kỹ điện áp của máy bơm yêu cầu được ghi trên thân máy).

Cách khắc phục: Lắp đặt thêm một ổn áp để tăng điện áp vào máy.

+ Cánh bơm bị hỏng, kẹt hoặc vỡ

►Tiến hành tháo máy bơm, vệ sinh cẩn thận và thay thế bằng cánh máy bơm khác. Điện nước Hùng Vương cung cấp các linh kiện máy bơm chính hãng, giá thành bình dân. Gọi cho thợ đến thay lắp tại nhà.

Sửa máy bơm nước tại Hà Nội

Chiếc máy bơm là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình khi bơm nước sinh hoạt: tắm rửa, ăn uống. Máy bơm trên thị trường có rất nhiều loại và công suất, tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn mua cho gia đình, cửa hàng một chiếc máy hợp lý. Cũng như các thiết bị điện khác, dù máy bơm ta mua là chính hãng và dòng tốt nhưng qua thời gian dài sử dụng ít nhiều cũng sẽ gặp trục trặc hỏng hóc.

Thật bất tiện khi không bơm được nước sinh hoạt cho gia đình, ảnh hưởng buôn bán của cửa hàng, quán ăn. Chính vì thế, Điện nước Hùng Vương chúng tôi với dịch vụ sửa máy bơm nhanh chóng và tận nhà, giúp Quý khách sửa chữa dứt điểm các lỗi của máy bơm như:

☑  Sửa chữa máy bơm không lên nước
☑  Sửa chữa máy bơm không vào điện, không chạy
☑  Máy bơm phát ra tiếng ồn lớn
☑  Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp
☑  Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…
☑  Sửa máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp

Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín, giá rẻ

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nói chung và sửa máy bơm nói riêng. Điện nước Hùng Vương luôn có mặt kịp thời (chỉ từ 10 - 15 phút) là thợ sửa máy bơm có mặt để khắc phục sự cố cho khách hàng.
Với đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo, công ty chúng tôi đào tạo ra một nhóm thợ chuyên sửa máy bơm. Khi máy bơm của bạn trục trặc, chỉ cần nhấc máy gọi cho số hỗ trợ khẩn cấp ☏ 0365747999, chúng tôi sẽ cho thợ chuyên sửa máy bơm đến kiểm tra ngay.

Song song với việc liên tục nhập về các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn sát sao trong việc chỉ đạo thợ sửa chữa trong vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Nói không với các thợ sửa chữa ý thức kém, đến sửa chữa chém giá cao hơn giá công ty đưa ra, cử chỉ hành vi vô lễ với khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi tới số của công ty ☏ 00365747999.  chúng tôi lập tức sa thải đồng chí đó ngay. Tuy vậy, đến nay là 6 năm hoạt động sửa chữa máy bơm tại nhà Hà Nội, thợ sửa máy bơm lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi, phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn Quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành và ủng hộ dịch vụ sửa chữa điện nước của Điện nước Hùng Vương !